Contact : (662) 045-2935, (662) 045-2940-2, (662) 138-9642 Email : info@greenleafchemical.net ( 8:00 - 17:00 Mon - Fri )

Shea Butter Refined

550.00 ฿

INCI NAME : Butyrospermum Parkii (shea) butter
Application : Natural butter
Appearance : Solid butter

ล้างค่า
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

Shea butter เป็นไขมันจากธรรมชาติที่ได้จากผลของต้น Shea (Butyrospermum parkii) ซึ่งต้น Shea สามารถพบได้ทั่วไปในทวีปแอฟริกา,ซูดานและประเทศทางตอนเหนือของเส้นศูนย์สูตร

Shea butter อุดมไปด้วยกรดโอลิอิกและกรดสเตียริค
กรดสเตียริคให้เนื้อ Shea butter และเมื่อทาที่ผิวก็จะ melting ที่ผิวได้ดี
กรดโอเลอิคเป็นสาร emollient ที่ดีเยี่ยม Shea butter จะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและเส้นผม ทำให้มีความอ่อนนุ่มขึ้น

Shea butter ประกอบไปด้วยสารที่ไม่สามารถสังเคราะห์ได้ เช่นtocopherols, phytosterols, triterpens, karitens, ฯลฯ  ซึ่งสารเหล่านี้มีประโยชน์ทางด้านเครื่องสำอางมากมาย

Shea butter ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิวหนังและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวอีกด้วย นอกจากนี้ Shea butter ยังมีคุณสมบัติต้านอาการอักเสบและเหมาะสำหรับผิวที่อ่อนแอหรือบอบบาง เนื่องจากจะช่วยป้องกันจากการรุกรานจากสิ่งเร้าภายนอก และช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก นั่นเอง

Shea butter นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, Lip balms และลิปสติก นอกจากนี้ยังช่วย boosting ค่า SPF ของครีมกันแดด ได้อีกด้วย

Properties : Increases the SPF, Conditionner, Antioxidant, Softening, Anti-inflammatory, Anti-drying, Anti-ageing, Emollient, Thickening, Filmogenic, Moisturizing, Nourishing, Protective, Regenerating, Regulator, Restructuring, Revitalizing, Rich texture

Applications : Face care, Body care, Conditioner, Dry hair, Dehydrated skin, Dry skin, Sensitive skin, Baby products, Hair products, Sun care, Lipstick, Soap, Shampoo, After sun care, Haire care, Lip care, Hand care

 

หมายเหตุ : ราคาสินค้าไม่รวมค่าจัดส่ง

น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาดแพ็ค :

1 kg

รีวิว


ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “Shea Butter Refined”