Contact : (662) 045-2935, (662) 045-2940-2, (662) 138-9642 Email : info@greenleafchemical.net ( 8:00 - 17:00 Mon - Fri )

Jojoba Oil Refined

1,500.00 ฿

INCI NAME : Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
Application : Natural oil
Appearance : Clear liquid, neutral smell and taste

ล้างค่า
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

Jojoba oil  สกัดมาจากเมล็ดของต้น Simmondsia chinensis  ซึ่งเป็นต้นไม้ที่เจริญเติบโตในทะเลทราย เมล็ดโจโจ้บาประกอบไปด้วยน้ำมันถึง 60%

Jojoba oil เป็น liquid wax ที่ทำจากเอสเทอร์ของกรดไขมันไม่อิ่มตัว, กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว และ fatty alcohol นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยส่วนประกอบที่ไม่สามารถสังเคราะห์ได้อีกด้วย Jojoba oil สามารถซึมผ่านผิวหนังได้ง่ายและช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำของผิวได้เป็นอย่างดี

Jojoba oil ยังมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ เป็น emolient และ moisturizer ที่ดีสำหรับ young skin เนื่องจากช่วยควบคุมการผลิตไขมันของต่อมไขมันได้และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
Properties : Conditioner, Softening, Anti-inflammatory, Anti-drying, Emollient, Moisturizing, Nourishing, Protective, Regenerating, Regulator, Non-greasy texture

Applications : All hair types, All skin types, Face care, Body care, Conditioner, Massage, Sensitive skin, Hair products, Sun care, Soap, Shampoo, Hair care, Teenage skincare

 

หมายเหตุ : ราคาสินค้าไม่รวมค่าจัดส่ง

น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาดแพ็ค :

1 kg

รีวิว


ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “Jojoba Oil Refined”