Contact : (662) 045-2935, (662) 045-2940-2, (662) 138-9642 Email : info@greenleafchemical.net ( 8:00 - 17:00 Mon - Fri )

EssaChem SOW

1,800.00 ฿

INCI NAME : Stearyl Olivate
Application : Natural Ester
Appearance : Solid wax

ล้างค่า
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ:

ESSACHEM SOW
A Natural Based feel modifier from Olive Oil.

ประโยชน์
1) เป็น Ester wax  ที่ได้จากธรรมชาติ (Olive oil) เมื่อสัมผัสกับผิวจะละลายกลายเป็นของเหลว
2) ให้สัมผัสที่นุ่ม และไม่เหนียวเหนอะหนะ
3) สามารถใช้เป็น Base หลักของเนื้อครีมได้

คุณลักษณะ
1) Physical Form : Soft wax
2) Melting point : 54 0C
3) Solubility : Oil

การประยุกต์ใช้งาน
Lip Care
Anti-aging skin care
Facial Care
Sun Care
Body Moisturizers
Body & Facial Clenser

Use Level 
3-5 % for Emulsion
4-7 % for Anhydrous system.

 

หมายเหตุ : ราคาสินค้าไม่รวมค่าจัดส่ง

น้ำหนัก ไม่ระบุ
แพ็คขนาด :

1 kg

รีวิว


ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “EssaChem SOW”